Lời chào của Founder TP Trading VietNam

Xin chào các anh chị và các bạn !

Tôi là TP, người sáng lập TP Trading VietNam. Tôi cũng là người làm công ăn lương bình thường nhưng trong tôi luôn ấp ủ ước mơ được tự do tài chính trước tuổi 45. Tôi đang làm việc cho một tập đoàn đa quốc gia và mức lương của tôi cũng cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, mỗi khi tôi nhận lương, không giống như nhiều bạn trẻ thích mua Iphone mới nhất, thích những đồ hàng hiệu đẹp nhất… tôi lại âm thầm bỏ 50% lương vào việc trading & đầu tư.  Những buổi cuối tuần thay vì bạn bè cafe tôi lại chọn đọc sách và lướt mạng XH để trao đổi học hỏi về chủ đề này. Qua vài năm vừa học hỏi vừa bắt tay vào làm, đến hiện tại tôi đang trên đường đạt được mục tiêu tự do tài chính của mình. Đến khi đạt được mục tiêu, tạo ra được nguồn thu nhập thụ động tiền đẻ ra tiền tôi sẽ tự tin nghỉ việc công ty để đi đến những nơi mình thích & làm những việc mình muốn. Một trong những mong muốn của tôi là rèn luyện sức khoẻ tốt để tham gia những buổi trekking ( đi bộ leo núi đường dài ) kết hợp làm những công việc thiện nguyện tại những vùng đất hoang vắng – nơi còn nhiều những mảnh đời khó khăn. Chỉ có như vậy tôi mới thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, chứ không phải là ngày ngày lặp lại như cái máy, sáng đến giờ lại đi làm chiều lại mệt mỏi bò về nhà…

Tôi dành một chuyên mục nhỏ này để chia sẻ về hành trình tôi đã và đang đi qua. Biết đâu, các anh chị và các bạn lại tìm thấy điều bổ ích trong những gì tôi chia sẻ. Cho đi là còn mãi, tôi ko có tiền để cho người tôi ko quen biết nhưng tôi sẵn sàng cho đi kiến thức mà mình biết, đôi khi chỉ cần nhận một lời CẢM ƠN. Vậy là đủ làm tôi HẠNH PHÚC rồi.

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đã ghé thăm tuvan365.com.

Chúc các anh chị và các bạn sớm tìm ra chân lý của đời mình, luôn có SỨC KHOẺ TỐT để tận hưởng cuộc sống TỰ DO, tự do cả trong cuộc sống cũng như tự do trong vấn đề tài chính.

 

Xin cảm ơn

TP Blog

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x