Những quyển sách hay về đầu tư và trading, mua ngay tại shopee với giá ưu đãi nhất của những shop uy tín nhất

Hôm nay tôi xin giới thiệu cho các anh chị những quyển sách hay về đầu tư & trading mà tôi đã đọc qua .

Nhờ việc học hỏi và đọc sách mà tôi đã tìm ra được phương pháp riêng cho mình và đang kiếm tiền ổn định với thị trường tài chính.

Bản chất của đầu tư / trading là làm sao để  HẠN CHẾ RỦI RO & GIA TĂNG LỢI NHUẬN, để đạt được điều này thì buộc nhà đầu tư phải trau dồi kiến thức thông qua các khoá học, đọc sách… Bạn có thể học qua các video nhỏ lẻ trên youtube của KOL nhưng có 1 điểm hạn chế là kiến thức bạn thu nạp sẽ không theo hệ thống và có phần rời rạc thông tin, không giống như việc đọc sách và đăng ký khoá học.

Chúng tôi, tuvan365.com – luôn mong muốn các bạn sớm thành công trong thị trường tài chính có phần khắc nghiệt này. 

Mua ngay tại Shopee Việt Nam. Đã lựa chọn shop uy tín với giá tốt nhất.

1.  Nhà đầu tư thông minh của Benjamin Graham 

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị” của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh  trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất về đầu tư tài chính.

Link mua hàng tại đây hoặc click vào hình bên dưới

Sách ] Nhà Đầu Tư Thông Minh ( Tái Bản 2019 ) | Shopee Việt Nam

2. Trading in the Zone của Mark Douglas nói về Tâm lý giao dịch

Mark Douglas là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Trading in The Zone” cho rằng 95% các sai lầm trong giao dịch xuất phát từ tâm lý sợ hãi của nhà đầu tư. Quyển sách này nên là cuốn sách gối đầu giường của bất kỳ nhà giao dịch nào trên thế giới.

Link mua hàng tại đây hoặc click vào hình bên dưới

 

Mua Trading in The Zone - Thực Hành Kiểm Soát Cảm Xúc bằng Tâm Lý Học Hành Vi trong Đầu Tư và Giao Dịch tại FinFin | Tiki

3.Think and Grow Rich  Nghĩ giàu làm giàu Napoleon Hill

Think and Grow Rich là cuốn sách được viết bởi Napoleon Hill vào năm 1937 và được quảng bá là một cuốn sách giúp phát triển cá nhân và tự lực bán chạy nhất thế giới (tham khảo tại Danh sách sách bán chạy nhất). Ông nói rằng mình được truyền cảm hứng từ một lời gợi ý của doanh nhân và nhà bác ái Andrew Carnegie.

Link mua hàng tại đây hoặc click vào hình bên dưới

 

4. Cổ phiếu thường, lợi nhuận phi thường    Philip Fisher

Philip Fisher là một trong số các nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Triết lý đầu tư của ông không chỉ được nhiều chuyên gia hiện đại nghiên cứu và áp dụng mà còn được rất nhiều nhà đầu tư coi đó là cẩm nang dẫn đường cho bản thân. Những triết lý này đã được tập hợp trong cuốn sách nổi tiếng của ông – Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường (Common Stocks and Uncommon Profits), một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại.

Link mua hàng tại đây hoặc click vào hình bên dưới

Cổ Phiếu Thường, Lợi Nhuận Phi Thường

5.Combo 5 bộ Flashcard đầu tư tài chính   

Tổng hợp những tinh hoa trong trading với công cụ hỗ trợ thực chiến. Ngắn gon, dễ hiểu, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Link mua hàng tại đây hoặc click vào hình bên dưới

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x