Giao dịch crypto

Có thể bạn đã biết là tiền mã hóa và blockchain hiện đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dễ thấy rằng một trong những công dụng lớn nhất của chúng lúc này là để đầu cơ.

Giao dịch thường là cách tiếp cận nhanh nhất để kiếm tiền. Nhà đầu tư có thể dễ dàng mở và đóng các vị thế tiền mã hóa. Nhưng làm thế nào để biết thời điểm nên vào hay ra thị trường?

Một trong những cách thông thường để hiểu thị trường tiền mã hóa là thông qua phân tích kỹ thuật (TA). Các nhà phân tích kỹ thuật sẽ nhìn vào biến động giá, đồ thị và các dạng dữ liệu khác để tìm tín hiệu kiếm tiền.

Có lẽ bạn đang nóng lòng muốn bắt đầu giao dịch ngay. Trên lý thuyết thì bạn đã có thể làm như vậy. Nó vô cùng đơn giản! Tuy nhiên, giao dịch không phải là lĩnh vực dành cho những tay mơ! Chúng tôi sẽ phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho bạn tất cả những gì cần biết để giao dịch.

Hãy học bí quyết để thành thạo đồ thị giá !

Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn những bài viết để bắt đầu:

 • Phân tích kỹ thuật (TA) là gì?
 • Hướng dẫn về Đồ thị Nến giá dành cho Người mới bắt đầu

May thay, chúng tôi còn tạo sẵn một bộ hướng dẫn chuyên sâu dành cho những ai mới bắt đầu! Nó bao gồm gần như mọi thứ (thậm chí còn nhiều hơn) bạn cần biết để giao dịch tiền mã hóa:

 • Hướng dẫn hoàn chỉnh về Giao dịch Tiền mã hóa dành cho Người mới bắt đầu

Khi nào bạn có thể đọc thuộc làu làu bài viết này khi bị đánh thức vào lúc 5 giờ sáng, bạn mới được phép bước đến các chủ đề tiếp theo:

 • Hướng dẫn về Quản lý rủi ro dành cho Người mới bắt đầu
 • Hướng dẫn về các Chiến lược Giao dịch Tiền mã hóa dành cho Người mới bắt đầu
 • 5 Chỉ báo quan trọng nhất trong Phân tích kỹ thuật
 • 12 Kiểu hình Nến giá thường dùng nhất trong Phân tích kỹ thuật
 • 7 Sai sót thường gặp phải trong Phân tích kỹ thuật (TA)

Đầu tư

Nhà đầu tư có thể lập các vị thế dài hạn dựa trên các yếu tố cơ bản của khoản đầu tư. Ví dụ như là lợi nhuận mà công ty kiếm được. Dù tiền mã hóa là một lớp tài sản mới xuất hiện và có nhiều đặc tính độc nhất, song chúng cũng có thể được nhìn nhận theo góc độ tương tự.

Nhiều nhà đầu tư Bitcoin thường theo trường phái “HODL”. Tức là họ cực kỳ tin tưởng vào khả năng thành công của Bitcoin đến nỗi họ sẵn sàng nắm giữ nó trong một khoảng thời gian dài mà không hề có ý định bán. Nhưng đừng quá tin những gì họ nói! Hãy đọc hướng dẫn về Bitcoin của chúng tôi và tự đưa ra quyết định của bạn.
Sau khi đã đọc, bạn có thể chọn trở thành một HODLer Bitcoin hoặc là không. Bạn có thể trở thành nhà đầu tư vào Bitcoin chỉ sau vài phút. Chỉ cần truy cập trang Mua Tiền mã hóa và làm theo hướng dẫn.

Quá trình đăng ký sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải mua số lượng lớn. Bạn có thể bắt đầu đầu tư với số tiền chỉ 15 USD! Vậy nên bạn cần để ý điều gì khi đầu tư tiền mã hóa?

Đầu tư Tiền mã hóa 101

Nếu bạn muốn đầu tư tiền mã hóa, những bài viết sau sẽ giúp bạn bắt đầu:

 • Phân tích cơ bản (FA) là gì?
 • Lý giải về Phân bổ và Đa dạng hóa Tài sản
 • Lý giải về Chiến thuật Trung bình Chi phí bằng Đô la (DCA)

Thu nhập thụ động

Chúng ta đã nói về giao dịch và đầu tư. Những hoạt động này đòi hỏi rất nhiều thời gian, điều mà không phải ai cũng có. Nếu bạn là một người bận rộn, chúng tôi có những lựa chọn kiếm tiền khác dành cho bạn.

Warren Buffett, một trong những nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại, đã từng nói: “Nếu bạn không tìm được cách kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ, bạn sẽ phải làm việc cho đến lúc chết.”

Tin tốt đây, thế giới tiền mã hóa có nhiều cơ hội kiếm thu nhập thụ động. Bạn có thể sử dụng tài sản tiền mã hóa của mình để kiếm thêm tiền mã hóa khác!

Vậy sao mọi người không làm như vậy? Có lẽ là họ chưa biết đến nó. Nhưng giờ thì bạn đã biết rồi đó!

Một trong những cách để kiếm thu nhập thụ động là cho vay tài sản mã hóa của bạn cho những người khác. Đổi lại, họ sẽ trả lãi vay cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đã nghe nói về đào Bitcoin. Nó là hoạt động sử dụng nhiều máy tính ồn ào và đắt tiền để nhận phần thưởng Bitcoin. Tuy nhiên, có những cách khác để bảo mật mạng lưới tiền điện tử. Một trong số đó là thông qua một quá trình được gọi là staking. Và cảnh báo spoiler, nó không liên quan đến thịt.

Staking là gì?

Nói một cách đơn giản, staking có nghĩa là nhận được phần thưởng cho việc khóa tiền của mình lại. Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào một đồng tiền hỗ trợ staking, bạn có thể tích lũy lượng nắm giữ lớn hơn theo thời gian. Đọc thêm về các bài viết này:

 • Staking là gì?
 • Lý giải về Proof of Stake

Riêng tư và Bảo mật

Chúng tôi là một trang web tiền mã hóa, nhưng chúng tôi cũng ❤️ các chủ đề về quyền riêng tư và bảo mật – và bạn cũng nên như vậy!

Kỷ nguyên kỹ thuật số đã mang lại một số tiến bộ đáng kinh ngạc. Tủ lạnh của bạn có thể nhắn tin cho bạn khi bạn quên đóng cửa, bạn có thể gọi xe của mình từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh và có vẻ như bạn sẽ sớm nhận được thư bằng máy bay không người lái.

Thật không may, cũng có sự đổi mới trong các cách để lấy cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn – thứ mà chúng tôi vô tình tạo ra RẤT NHIỀU. Bạn có biết cách tốt nhất để đối phó với ransomware? Hoặc các bước bạn có thể thực hiện để ngăn các trang web tìm ra nơi bạn đang duyệt?

Hãy bảo vệ bản thân bằng kiến thức

Sau đây là một số bài viết hay để bắt đầu:

 • Lý giải về VPN cho Người mới bắt đầu
 • TOR Network là gì?
 • Dấu vân tay Thiết bị: Bạn đang bị đe dọa như thế nào?
 • Tấn công Phishing là gì?
 • Mã hóa End-to-End (E2EE) là gì?

 

tuvan365.com sưu tầm trên Binance Academy

Đăng ký ngay 3 sàn trade Crypto phổ biến nhất tại Việt Nam Binance Remitano Huobi 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x